WHAT'S NEW?
Loading...

เคล็ดลับดูแลผิวให้ขาว ด้วยคุณค่าแห่งนม Beauty Cuisine Milk


ใครก็อยากผิวสวยสุขภาพดีทั้งนั้น เพราะผิวที่สุขภาพดี จะเพิ่มความมั่นใจ ความกล้า เวลาเข้าสังคม มากขึ้น หลายคนที่ผิวพรรณหมองคล้ำต้องหันไปพึ่งยา และอาการเสริม แต่รู้หรือไม่ว่าการที่ผิวจะสวยสุขภาพดีได้นั้น เริ่มด้วยการใส่ใจตัวเอง และให้ความสำคัญกับการบำรุงผิว น่าจะเป็นทางออกที่ดีกว่า ใครอยากรู้เคล็ดลับผิวขาวเนียน สุขภาพดี เรามีวิธีง่ายๆ มากฝากกัน ค่ะ

-           เริ่มจากการขัดผิว                  การขัดผิวเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออก จะช่วยให้ผิวกายกระจ่างใสมากขึ้น การขัดผิวนั้นทำได้หลายวิธี เช่น ขัดด้วยฟองน้ำ ใยบวบ หรือสครับเกลือขัดผิว แนะนำให้เลือกสครับที่มีความละเอียด อย่าง Beauty Cuisine Milk Salt Scrub ทีผสมผสานคุณค่าจากโปรตีนน้ำนม คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน ความละเอียดของสครับนี้ จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออก ไม่ระคายเคืองผิวอีกด้วย

-           บำรุงผิวขาวด้วยครีมทาผิว  สิ่งสำคัญที่เราควรทำทุกวันเป็นประจำคือ การใช้ครีมบำรุงผิว หลังอาบน้ำ เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น และขาวขึ้น ถ้าหากใครอยากให้ผิวนุ่ม ก็แนะนำให้เลือกครีมที่มีส่วนผสมของน้ำนม แบบ Beauty Cuisine Milk Light Body butter ครีมน้ำนมบำรุงผิวที่มีความเข้มข้นจากโปรตีนน้ำนมบริสุทธิ์ กลูต้าไธโอน คอลลาเจน และเอ็นไซน์ คิวเท็น ที่จะบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยลดพวกรอยกร้านตรงเข่า หรือข้อศอก ให้กระจ่างใสขึ้น

-           อาบน้ำด้วยน้ำนม                 แทบจะทุกคน จะต้องเคยได้ยินคำว่า อาบน้ำแร่ แช่น้ำนม กันใช่มั้ยล่ะคะ แต่เชื่อมั้ยว่า น้ำนมนั้นเหมาะสำหรับที่จะใช้บำรุงผิวกายเป็นอย่างมาก เพราะอุดมไปด้วยแร่ธาตุ และสารอาหารที่ดีต่อผิว แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปได้ด้วย แต่จะให้ซื้อนมมาอาบก็คงต้องใช้เยอะหน่อยนะคะ แนะนำให้ใช้ครีมอาบน้ำที่มีส่วนสมของน้ำนมดีกว่าค่ะ Beauty Cuisine Milk bath cream ครีมอาบน้ำนมที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าจากน้ำนม คอลลาเจน กลูต้าไธโอน ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงผิวด้วยวิตามินอี ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวแข็งแรง กระชับยิ่งขึ้น  ได้รับแร่ธาตุจากนมไปเต็มๆ

-           ดื่มน้ำมากๆ                        การ ดื่มน้ำมากๆ จะช่วยให้คืนความชุ่มชื้นแก่ผิวได้เป็นอย่างดี เราควรทานน้ำให้ได้วันละ 8 – 10 แก้ว เท่านี้ผิวของเราก็สวย ใส สุขภาพดี แล้วค่ะ

ผิวสุขภาพดี สร้างเองได้ง่ายๆ ด้วยการบำรุงผิวอย่างถูกวิธี และเลือกผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง หากปฏิบัติดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ ผิวขาวใส สุขภาพดี ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอนค่ะ