WHAT'S NEW?
Loading...

เช็ดเครื่องสำอาง ด้วยไมเซล่า รีวิวคลีนซิ่งวอเตอร์ ตัวไหนเริ่ดสุดมาดูกัน

ไอเทมที่ฮิตอยู่ตอนนี้สำหรับเรื่องการเช็ดเครื่องสำอาง คงหนีไม่พ้นกับ คลีนซิ่งวอเตอร์ แต่ที่ฮิต และมาแรงกว่านั้นคือ นวัตกรรมของ ไมเซล่า วอเตอร์ ที่ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางทำกันออมาอย่างมากมาย เดี๋ยวจะลองมาแนะนำให้ดูกันค่ะ

โดยการทดสอบ ครั้งนี้ มีทั้งหมด 5 แบรนด์
การทดสอบจะใช้เครื่องสำอางที่เราใช้กันเป็นประจำค่ะ เพื่อจะได้เห็นกันไปชัดๆ เลยว่า ตัวไหนสามารถเช็ดเครื่องสำอางออกได้ดีที่สุด ขออนุญาตเจ้าของรีวิวด้วยนะคะ http://www.fiercebook.com/preview/3447/  
พร้อมรึยังคะสำหรับ รีวิวคลีนซิ่งวอเตอร์ !!!!!!!!!!!!
เริ่มต้นการทดสอบด้วย การชุบไมเซล่า วอเตอร์ลงบนสำลี แช่สำลีทิ้งไว้ประมาณ 5 วินาที แล้วเช็ดออกค่ะ
มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลย Garnier Micellar Cleansing Water Pure Active
เป็นสูตรสำหรับผิวมัน และเป็นสิวง่าย การทำงานคล้ายแม่เหล็กดูดเอาเมคอัพออกจากผิว มีความอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ผิวไม่แห้งตึง

ผลที่ได้ พวก ลิปสติกเนื้อครีม คอลซีลเลอร์ รองพื้น หลุดออดได้ง่ายๆ แบบไม่เหลือเลยค่ะ ส่วนอายไลเนอร์ ลิควิดลิปสติก ยังมีหลงเหลืออยู่นิดหน่อย ส่วนอื่นๆ ต้องโปะสำลีทิ้งไว้นานกว่านี้หน่อยค่ะ ถึงจะหลุดออกมากกว่านี้ แต่แอบรู้สึกผิวแห้งๆ นิดนึงนะคะ
ตัวที่สอง NIVEA White Oil Control Make Up Clear
ไมเซล่า วอเตอร์สูตรใหม่จากนีเวีย ที่มีคำเคลมว่า แค่ชุบแช่เช็ด ก็สะอาดทันใจ แถมเติมออกวิเจนลงสู่ผิว ให้ผิวชุ่มชื่น อิ่มน้ำ และสามารถขจัดเมคอัพได้อย่างหมดจด ด้วย Micell โมเลกุลขนาดเล็กที่สามารถดักจับสิ่งสกปรก และเครื่องสำอาง โดยไม่กลับคืนสู่ผิว เนื้อสัมผัสเหมือนน้ำเปล่า แต่ให้ความรู้สึกที่มากกว่าน้ำเปล่า ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน วัดค่า PH ได้เท่าน้ำเปล่า อ่อนโยนต่อผิว

ผลทีได้ รองพื้น คอลซีลเลอร์ อายไลเนอร์ ลิปสติกเนื้อครีม หลุดออกได้อย่างง่ายๆเลยค่ะ ส่วนพวกมาสคาร่า และลิปสติก ยังคงหลงเหลืออยู่บ้าง แต่ลองเช็ดซ้ำก็หลุดออกหมดค่ะ ไม่ต้องลงน้ำหนักมือมากก็สามารถหลุดออกได้ง่ายๆ
ตัวที่สาม Biore Perfect Cleansing Water Oil Clear
คลีนซิ่งสูตรน้ำ สำหรับผิวผสม และผิวมัน ลดปัญหาสิว อ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา ไม่มีแอลกอฮอล์ ลดความมันบนผิวหน้า และไม่อุดตัวต่อผิว

ผลที่ได้ รองพื้นกับคอลซีลเลอร์ก็หลุดนะคะ แต่หลุดไม่หมดค่ะ ยังมีตกค้างอยู่บ้าง ส่วนอายไลเนอร์ มาสคาร่า ลิปสติก ยังออกไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ต้องชุบให้ชุ่มๆ ค่ะ และทิ้งสำลีไว้นานมาพอสมควร และต้องถูแรงนิดนึงถึงจะสะอาด
ตัวที่สี่ Bifesta Sebum Cleansing Lotion
คลีนซิ่ง ที่มีประสิทธิภาพในการล้างเครื่องสำอางที่ฝังแน่น ให้ผิวสะอาดชุมชื่น เป็นสูตรช่วยขจัดความมัน และสิ่งสกปรก เหมาะกับผิวผสม และผิวมัน

ผลที่ได้ รองพื้น และคอนซีลเลอร์ หลุดออกได้ในระดับหนึ่ง ส่วนอายไลนเนอร์ กับลิปสติกเนื้อครีม ยังเหลืออยู่ แต่ที่ไม่ค่อยออกเลยคือ มาสคาร่า และลิควิดลิปสติก ต้องทิ้งสำลีไว้อีกรอบ และใช้แรงกด ถึงจะหลุดออกค่ะ
ตัวที่ห้า Maybelline Clean Express Miracle Water
ไมเซล่า วอเตอร์ ที่ทำความสะอาด พร้อมบำรุงไปด้วยในตัว ให้ผิวชุ่มชื่นหลังการล้างหน้า เป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย

ผลที่ได้ เช็ดครั้งแรกรองพื้น และคอลซีลเลอร์ หลุดออกได้ง่าย อายไลเนอร์กับลิปสติก ยังคงเหลืออยู่นิดหน่อย มาสคาร่ากับลิปสติก ต้องใช้แรง และการลงน้ำหนัก ต้องใช้เวลาซักหน่อยค่ะ ถึงจะหลุดหมด
เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับการ รีวิวคลีนซิ่งวอเตอร์ ทั้ง 5 แบรนด์ ต้องขอบคุณเจ้าของรีวิวด้วยนะคะ แต่ถ้าอยากดูรีวิวแบบละเอียดกว่านี้ล่ะก็ จัดให้ค่ะ ที่ http://www.fiercebook.com/preview/3447/