WHAT'S NEW?
Loading...

GPS Tracking งัดกลยุทธ์สู้ศึก รับตลาดโต

GPS Tracking งัดกลยุทธ์สู้ศึก รับตลาดโต


NOSTRALogistics เสนอบริการที่แตกต่างระดับมืออาชีพ

            คุณปิยวดี หงษ์ภักดี  Senior Commercial Solution Manager บริษัท จีไอเอส จำกัด กล่าวว่า จีไอเอส คือ ผู้ให้บริการทางด้านระบบสารสนเทศทางภูมิศาสตร์ หรือ จีไอเอส (Geographic Information System : GIS) ครบวงจร เนื่องด้วยด้วยความมุ่งมั่นในการให้บริการแบบ GIS One Stop Services จึงมีหลากหลาย Solution เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้มากที่สุด แต่จะขอเจาะ Business Solutions ส่วนของ GPS Tracking NOSTRA Logistics ซึ่งปีนี้วางเป้าการเติบโตของ NOSTRA Logistics ไว้ที่ 150% หรือประมาณ 2.5 เท่าจากปีที่ผ่านมาด้วย 2 ปัจจัยคือ 

1.มองว่าการที่มีกฏหมายของกรมการขนส่งทางบกเรื่องการติด Tracking ส่งผลบวกต่อตลาดค่อนข้างมาก และเราพร้อมที่จะรุกตลาดอย่างเต็มที่ ด้วยฟังก์ชั่นและมาตราฐานตรงตามที่กรมขนส่งทางบกกำหนด 
2. NOSTRA Logistics Version ใหม่ ที่จะมีการปรับให้ใช้งานง่ายขึ้น และสร้างความคุ้มค่าให้กับลูกค้ามากขึ้น

            ในเมืองไทยตลาด GPS Trackingยังคงโตอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากจากการขยายธุรกิจขนส่งภายในประเทศและต่างประเทศ อีกทั้งกฏหมายใหม่จากกรมการขนส่งทางบกออกมาเมื่อต้นปี ทำให้ตลาด GPS Tracking ตื่นตัวกันค่อนข้างมากส่งผลให้มีการแข่งขันสูง ซึ่งจีไอเอสอยู่ในธุรกิจนี้มานานและมีความเชี่ยวชาญ จึงเชื่อมั่นว่าสามารถนำเสนอความแตกต่างที่มากกว่าระบบการติดตามทั่ว ๆ โดย NOSTRA Logistics มีทีม Support ที่ดีทั้งรับฟีดแบค Hotline และทีมช่างกระจายตัวอยู่ทั่วประเทศที่พร้อมเข้าไปให้บริการลูกค้าให้ดีที่สุดได้ภายในเวลาที่กำหนดตามสัญญา อีกทั้งยังมีทีม R&D พัฒนาเทคโนโลยีที่ไม่หยุดนิ่ง คิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ออกมาเพื่อลูกค้าอยู่เสมอ 

            สำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในปีนี้กำลังจะมีการนำเสนอ Version ใหม่ ที่ปรับให้ใช้งานง่ายขึ้น  พร้อมเพิ่มนวัตกรรมที่เน้นไปที่ระบบการเชื่อมต่อกับกล้อง MVDR สามารถดูคนขับและสภาพแวดล้อมบนถนนได้แบบ Real time รวมทั้งความสามารถในการเชื่อมต่อรับข้อมูลต่าง ๆ ของรถแต่ละคัน  เพื่อประมวลผลอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง และให้คะแนนการขับรถของคนขับได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น นั่นทำให้ผู้ใช้งานระบบเองนอกจากจะติดตามรถได้แล้วก็ยังเป็นการลดต้นทุนค่าขนส่งจากระบบที่พัฒนาขึ้น และการดูแลพฤติกรรมคนขับก็สามารถเพิ่มความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สินได้ ตลอดจนเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้าในการใช้บริการได้อีกด้วย 

            นอกจากนี้ในกลุ่มตลาดอาเซียน จีไอเอส ก็ได้พัฒนาระบบให้รองรับการทำงานบนเครือข่ายการสื่อสารระหว่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ระบบการสื่อสารไร้สายหรือระบบดาวเทียม และแผนที่ AEC เพื่อสามารถแสดงตำแหน่งยานพาหนะได้บนข้อมูลแผนที่ในกลุ่มประเทศอาเชียน ทำให้ผู้ประกอบธุรกิจสามารถบริหารงานขนส่งและติดตามรถขนส่งสินค้าได้ต่อเนื่องทั้งเส้นทางภายในประเทศและระหว่างประเทศ เช่น ลาว พม่า กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย  โดยการลงทุนติดตั้งระบบก็มีค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงจนเกินไป และสามารถใช้งานได้กับรถทุกประเภทไม่มีข้อจำกัดด้านเทคโนโลยีของรถแต่ละคัน

ขอบคุณข่าวจาก http://goo.gl/oNyFi0