WHAT'S NEW?
Loading...

ปักหมุดแผนที่นำทางไปพักโฮมสเตย์น่านอนใกล้กรุงกับ NOSTRA

 

ใกล้เข้ามาแล้วค่ะกับวันหยุดยาว หลายคนที่ยังเที่ยวเทศกาลสงการนต์ยังไม่หนำใจ ในวันหยุดยาวแบบนี้เราหาที่เที่ยวใกล้ๆ กรุงเทพฯ บรรยากาศดีๆ กับที่พักรูปแบบโฮมสเตย์ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ นอสตร้า ผู้นำด้านบริการแผนที่นำทางและแผนที่ดิจิตอลครบวงจรผู้ให้บริการ“NOSTRA Map Thailand” แอพพลิเคชั่นแผนที่นำทางบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ที่ให้ข้อมูลที่สามารถนำไปใช้สำหรับการเดินทางบนท้องถนนในชีวิตประจำวัน และการท่องเที่ยวภายในประเทศได้อย่างสะดวกและครบเครื่อง อาสาพาเที่ยวโฮมสเตย์น่านอน ไม่ว่าจะเป็นบ้านแม่กำปอง บ้านไร่ไออรุณ หมู่บ้านคีรีวงศ์ โฮมสเตย์ชื่อดังที่เป็นสุดยอดของความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่โหยหาความสงบเงียบ ผ่อนคลาย และอีกหลายๆ โฮมสเตย์ที่นอสตร้าจัดมาให้เลือกใน Home Sweet Homestay จาก NOSTRA Map Thailand

วันนี้สาว NOSTRA พามาสัมผัสกับสุดยอดโฮมสเตย์ใกล้กรุง 2 พิกัดใกล้ๆ ซึ่งเป็นสถานที่ที่ไม่ต้องเดินทางไกลก็ได้ความรู้สึกผ่อนคลาย พิกัดแรก พบรัก ณ บางน้ำผึ้ง โฮมสเตย์ชื่อดังจากละครเรื่อง ภพรัก การเดินทางอาจยากสักนิดเพราะรถเข้าไม่ถึง แต่สามารถจอดรถได้ที่วัดบางน้ำผึ้งนอกแล้วเดินต่อมาไม่ไกล หากใครไปไม่ถูกก็ง่ายๆ เพียงแค่แค่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นแผนที่นำทางไว้ในสมาร์ทโฟนที่ใช้ได้ทุกระบบ เปิดแอพพลิเคชั่น NOSTRA MAP Thailand จากนั้นเลือกกดเข้าไปดูข้อมูล Home Sweet Homestay ก็จะเห็นตำแหน่งข้อมูล แล้วก็จะเจอพิกัดแรก “พบรัก ณ บางน้ำผึ้ง” แล้วเริ่มออกเดินทางกันเลย ถ้าอยากรู้สภาพการจราจรสามารถเช็คได้ผ่าน Application NOSTRA MAP ระบบจะคำนวณเวลาที่ใช้ในการเดินทาง 


NOSTRA พาเราไปต่อกันที่โฮมสเตย์อีก 1 พิกัด ที่สบายผ่อนคลายไม่แพ้กันนั่นก็คือ ลูกชุบ โฮมสเตย์     ที่ปรับเปลี่ยนตึกแถวย่านตลาดนางเลิ้งมาเป็นโฮมสเตย์สุดเก๋ ตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์น เป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ หากใครชอบที่พักสไตล์นี้ซึ่งอยู่ใจกลางเมืองอาจจะหายากสักหน่อยลองให้ Application NOSTRA MAP Thailand นำทางไปรับรองดูง่ายไม่หลง


ในสถานการณ์ฉุกเฉินที่ต้องการห้องน้ำด่วนๆ เราสามารถดูตำแหน่งห้องน้ำสะอาดที่ NOSTRA Map ทำร่วมกับกรมอนามัย หมดกังวลเรื่องห้องน้ำได้เลย และแล้วเราก็เดินทางมาถึง “ลูกชุบโฮมเสตย์” น่านอน น่ารัก และอบอุ่น 

 

ไม่เพียงแค่โฮมสเตย์น่านอนใกล้กรุง 2 พิกัดที่นอสตร้าพาไปในวันนี้ เรายังมีอีกกว่า 13 โฮมสเตย์ที่มีเอกลักษณ์ น่าค้นหา ควรค่าแก่การไปเยือนสักครั้ง นอกจากนี้แอพพลิเคชั่น NOSTRA MAP ยังมีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเรื่องท่องเที่ยวมากมายไม่ว่าจะเป็นข้อมูล “24 แหล่งท่องเที่ยวของไทยกับตำนานที่เขาเล่าว่า...” หรือ “12 เมืองต้องห้ามพลาด Plus” หรือสามารถจองโรงแรมในเครือ Agoda ผ่าน NOSTRA Map Thailand ได้อีกด้วย ติดตามข้อมูลทั้งหมดได้ที่ www.nostramap.com