WHAT'S NEW?
Loading...

วิธีฉีดน้ำหอมยังไงให้กลิ่นติดทนตลอดวัน!

ฉีดน้ำหอมทีไรติดไม่ทนซักที ของอย่างงี้ต้องมีเคล็ดลับค่ะ วิธีฉีดน้ำหอมยังไงให้กลิ่นติดทนตลอดวัน!
  1. ฉีดที่จุดชีพจร  ชีพจรเต้นตุบๆนี่แหละ เป็นจุดที่เหมาะแก่การฉีดน้ำหอมมากที่สุด เพราะตรงจุดนั้นผิวหนังของเราจะอุ่น ความร้อนจากร่างกายจะทำให้น้ำหอมติดทนนานยิ่งขึ้น นอกจากนี้ก็ควรฉีดตรงหลังหู ข้อแขนทั้งสองข้าง และช่วงคอ เป็นต้น
  1. ใช้ครีมบำรุงก่อน ใครที่มีผิวแห้งบอกได้เลยว่าจะทำให้น้ำหอมติดทนได้ไม่นานเท่ากับคนที่มีผิวนุ่มชุ่มชื้น จึงจำเป็นที่จะต้องบำรุงผิวให้ดีอยู่เสมอ หรือไม่ก็ลองทาครีมบำรุงก่อนแล้วค่อยฉีดน้ำหอมทีหลัง จะช่วยให้น้ำหอมติดนานขึ้น แต่ไม่แนะนำให้ใช้ครีมทาผิวที่มีกลิ่นแรง เพราะจะไปแย่งกลิ่นน้ำหอมที่เราฉีด ทำให้เกิดการงงกลิ่นและเวียนหัวได้
  1. อย่ากด ใครที่กำลังฉีดน้ำหอมลงไปที่ข้อแขน แล้วถูๆ แขนให้กลิ่นเข้าผิว ถ้าหากคิดว่าวิธีนี้ทำให้ติดทนนานละก็ หยุดคิดไปเลย เพราะว่าวิธีนี้แหล่ะจะทำให้กลิ่นหอมหมดเร็วขึ้นกว่าเดิมอีก
  1. ใช้หลังอาบน้ำ เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ค่อนข้างใช่เลยทีเดียว หลังจากเราอาบน้ำเสร็จแล้ว ทาโลชั่นบำรุง ให้ฉีดพรมน้ำหอมลงไปเลย จะทำให้กลิ่นหอมติดทนนานยิ่งขึ้น เพราะการอาบน้ำนอกจากชำระเอาเซลล์ผิวที่ตายและสิ่งสกปรกออกไปแล้ว ยังทำให้รูขุมขนเปิด พอเราฉีดน้ำหอมก็จะทำให้กลิ่นติดทนนานขึ้นนั่นเอง
  1. สเปรย์ลงบนเส้นผม  เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ค่อนข้างแปลก เพราะการให้กลิ่นติดผมนั้นจินตนาการค่อนข้างยาก หรือทำให้ผมเสียรึเปล่า ไม่เลยค่ะ ฉีดลงบนแปรงหวีผมของคุณแล้วหวี จากนั้นทั้งวันคุณจะได้กลิ่นหอมจากผมของคุณ ยิ่งเวลามีใครเดินผ่าน ก็สะบัดผมให้หอมกระจายเลย

Try These!วิธีฉีดน้ำหอมยังไงให้กลิ่นติดทนตลอดวัน!
Philosophy Amazing Grace (60 มล. ราคา 1,890 บาท) มอบกลิ่นหอมอ่อน ๆ แนวดอกไม้ ให้ความรู้สึกถึงความอ่อนโยน และความคลาสสิก กลิ่นสะอาด สดชื่น บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงอย่างชัดเจน
วิธีฉีดน้ำหอมยังไงให้กลิ่นติดทนตลอดวัน!
Burberry My Burberry Eau De Toilette (สอบถามที่เคาน์เตอร์) มอบเสน่ห์แห่งกลิ่นหอมจากหมู่มวลดอกไม้ สะท้อนถึงสวนดอกไม้ที่ผลิบานหลังฝนตก กลิ่นหอมอ่อนๆ เป็นธรรมชาติ และเต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้สึกสนุกสนาน
วิธีฉีดน้ำหอมยังไงให้กลิ่นติดทนตลอดวัน!
L’Occitane Roses et Reines Jardin Secret (75 มล. ราคา 2,300 บาท) น้ำหอมที่ประกอบด้วยสารสกัดชั้นเลิศจากดอกกุหลาบเมืองกราซซ์ ซึ่งสกัดด้วยเทคนิคการสกัดสองครั้ง ให้กลิ่นหอมอย่างเป็นธรรมชาติ และทนนานตลอดทั้งวัน
วิธีฉีดน้ำหอมยังไงให้กลิ่นติดทนตลอดวัน!
Gucci Bamboo Eau De Perfume (30 มล. 3,250 บาท) กลิ่นหอมแบบอ่อนโยน นุ่มนวล แต่คงความหอมได้อย่างเข้มข้น จะได้กลิ่นพันธุ์ไม้ต่างๆ ชวนหลงใหลน่าเข้าหา