WHAT'S NEW?
Loading...

5 จุดที่คุณไม่คิดว่า "ลิ้น" จะทำให้เสียวได้ถึงขนาดนี้ อ่านดูแล้วจะรู้ว่า...

          คริคริ รักร้อนแรงบนเตียงนุ่มๆประสานการเล้าโลมอันถึงใจ ซี๊ดอ๊าาาา เสียวได้ใจยันไขสันหลังค่ะ ปกติเราใช้ลิ้นในกิจกามบนเตียงช่วยเพิ่มความเสียว แต่วันนี้อิเจ๊มีจุดที่คุณไม่คิดว่าลิ้นจะช่วยเพิ่มพลังความเสียวมานำเสนอ ไว้เผื่อคุณๆเผลอๆนัดเจอผู้ชาย อร๊ายยยจะได้ฟินๆกันไป ลองอ่านแล้วไปทำกะคู่หูดูก็ได้ค่ะ

ง่ามนิ้วตีน
           จุดนี้โอ๊ยยยย เสียวกระสันมันมหึมามากค่ะ ลองไล่จากหน้าแข้งค่อยไซร้ลงไปถึงหัวนิ้วโป้ง ค่อยแตะลิ้นลงไปที่ปลายหัวนิ้วโป้งไล่ลงไป ที่งามนิ้วเอาบิ้นดุนๆ อร๊ายย เสียวตัวบิดเลยค่ะ บางคนนี่ถือว่าเป็นจุดเสียวกระสัน คลายความมันได้เลยค่ะ

หัวเข่า
          หัวเข่าก็เป็นอีกจุดเสียวที่หลายคนนึกไม่ถึง ลองทำดูค่ะเอานิ้ววนๆรอบหัวเข่า เสียวอย่าบอกใคร จากนั้นลองเปลี่ยนเป็นลิ้นดูค่ะ ค่อยๆใช้ลิ้น บรรจงเลียวนรอบๆหัวเข่า อร๊ายแค่คิดก็ดิ้นรอแล้วค่าา

ง่ามขา
          หลายคนคงจะพุ่งประเด็นหลักไปที่จุดสำคัญ แต่ใกล้ๆกันนั้น มันคือง่ามขาเจ๊อยากให้คุณได้ลองของดีๆ เพียงแค่คุณละปากจากจุดสำคัญนั้น ค่อยๆไล่ลิ้นลงมาที่ง่ามขาเอาปลายลิ้นฉกไปฉกมาซักสองสามที จากนั้นค่อยๆ ใช้ฟันขบเบาๆ ขบๆๆๆๆเข้าไปค่ะ เจ๊รับรอง ผู้ชายดิ้นตายค่ะจุดนี้เป็นจุดเสียวที่จะทำให้อีกฝ่ายร้องขอชีวิตทีเดียวค่ะ

หลังใบหู
          ซอกหลังใบหูเป็นอีก1จุด ที่หลายคนไม่คิดฝันว่ามันจะเสียวได้ ลองปฏิบัติดูค่ะ ใช้มือของเราพับใบหูไว้ จากนั้นก็ค่อยๆใช้ลินลากยาวไปตามซอก ไล่ลงมาถึงปลายติ่งหูก็จะดีมากค่ะ ขบที่ติ่งหูเบาๆซักทีสองทีจากนั้นก็ไล่ ปลายลิ้นขึ้นไปใหม่ ลองทำค่ะ

เปลือกตา
            จุดนี้แลดูจะไม่ค่อยเป็นจุดที่ใครนึกถึง เห้ยจริงหรอ มันเป็นจุดที่คุณสามารถทำให้ เสียวได้ต่อจากซอกหู คู่รักของคุณหลับตาอยู่ คุณลองค่อยๆ ลงเลียที่เปลือกตาของเขา คุณรู้หรือไม่ว่าเขาจะเคลิ้มมาก แต่จุดนี้ค่อนข้างมีปัญหานิดนึง ระวังน้ำลายเยิ้มเข้าลูกตานะคะ ค่อยๆบรรจงเลียดีๆ

          เป็นไงบ้างค่ะ อ่านแล้วลองนึกภาพมโนตาม บรรยากาศพาไป ผู้ชายหน้าไหนก็เสร็จเราทั้งนั้นล่ะค่ะ ฝึกท่อง จำแล้วนำไปทำ ปฏิบัติให้ดี ลีลาดี ลีลาเด็ด โอยยยไม่วายค่ะ ผู้ชายติดตรึม ไปดีกว่าบายยยย ง่วงนอนมากค่ะเรียบเรียง : เจ้ไฝ ( zaapmak.com )