WHAT'S NEW?
Loading...

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 2-8 พฤศจิกายน 2558 ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords การเตรียมตัวตั้งรับ การมีสติ ไม่กลัว ไม่ลนลาน และแก้ไขปัญหาไปตามความจริง ในช่วงที่อาจรู้สึกเหมือนถูกต้อนเข้าตรอกแคบ ๆ ทำอะไรแทบไม่ได้ บอกไม่ได้ว่าสถานการณ์แย่ ๆ จะต่อเนื่องไปอีกนานมั้ย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords เป็นช่วงของการพักฟื้นทางอารมณ์ การหยุดเพื่อก้าวไปต่อข้างหน้า ต้องพักผ่อน พักใจ หยุดความคิดที่เหนื่อยล้า หรืออาจจะหมายถึงการพักใจจากความวุ่นวายสับสนสักระยะหนึ่ง 

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ไพ่ของการเงินที่ซวนเซ เสียจังหวะ หรือว่าตึงมือเป็นอย่างมาก ต้องหมุนเงิน หมุนเวลา จัดสรรปันส่วนสิ่งต่าง ๆ อย่างพัลวันพัลเก บางคนอาจได้เวลากู้หนี้ ยืมสิน หรือหาทางปั่นเพิ่มมูลค่าทรัพย์สิน

          ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles จะได้งานชิ้นใหญ่ หรืองานที่ให้โชคด้านการเงินก้อนใหญ่ มีผู้ให้การสนับสนุนด้านการเงินอย่างดีเยี่ยม ถ้าเป็นลักษณะโปรเจคท์ใหม่ ขอทุน ถือว่าจะสำเร็จอย่างที่คาดหวัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit คุณอาจแยกตัวโดดเดี่ยวมากเกินไป หรือครุ่นคิดหาความหมายของชีวิตแต่ในทางปรัชญา จนลืมไปว่าชีวิตจริงคือประสบการณ์จริง

          คำแนะนำพิเศษ The Magician จุดหักเหดี ๆ อาจเกิดขึ้นได้ ในสิ่งที่คาดไม่ถึง การเข้าร่วมกิจกรรมกับคนที่ฉลาดเฉลียวมีสติปัญญา ก็ช่วยเพิ่มพูนสิ่งดี ๆ ให้กับคุณ ชีวิตช่วงนี้ดูจะมีทั้งดีและร้าย จำเป็นต้องใช้สัญชาตญาณตัวเองด้วย ว่าควรจะไปทางไหน

 ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands การต้องเริ่มต้นใหม่ เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ไม่ว่าคุณจะแก่แค่ไหนก็ตาม การไม่หยุดพัฒนาตนเองจะทำให้คุณสามารถก้าวทันยุคสมัยและไม่มีทางอับจนง่าย ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World (กลับหัว) ความมั่นคงในความสัมพันธ์ หรือสิ่งที่คุณคิดว่าเป็นความมั่นคง ชีวิตคือวัฏจักรแห่งการเปลี่ยนแปลง อย่าไว้วางใจแม้กำลังรักกันดีอยู่ ถ้าทำไม่ดีต่อกันอะไรก็เปลี่ยนได้

          สถานการณ์การเงิน King of Swords การเงินของคุณต้องใช้น้ำพักน้ำแรงแบบเต็มความสามารถถึงจะได้มา อุปสรรคที่สำคัญคือต้องฝ่าฟันไปด้วยความเหน็ดเหนื่อย ต้องอดทน ต้องพยายาม แต่ในแง่ที่ดีคือ คุณยังมีพลังแฝงอีกเยอะ

          ธุรกิจ การงาน King of Cups บุคคลที่รูปร่างค่อนไปทางอวบท้วม ผิวขาว วัยกลางคนขึ้นไป จะให้โชคเรื่องการงาน แต่อีกด้านหนึ่ง หมายถึงการทำงานเกี่ยวพันกับเรื่องอารมณ์ความรู้สึกอย่างแยกไม่ออก มักจะเลือกทำเฉพาะงานที่ชอบเท่านั้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands การหวงงาน การไม่เปิดโอกาสให้คนอื่น การแย่งงานคนอื่นมาทำ ทั้ง ๆ ที่ของตัวเองก็เต็มมือ ทำให้สุดท้ายก็เหนื่อยอยู่ลำพัง

          คำแนะนำพิเศษ The Emperor จะมีคลื่นใต้น้ำกดดันอีกมากในระหว่างนี้ แต่ก็จะมีคนที่ส่งเสริมสนับสนุนคุณด้วย อย่างไรก็ดีให้คิดเสมอว่าคุณเองก็เป็นคนมีความสามารถ และสร้างอำนาจพลังได้ในตัวเอง ถ้าได้รับมอบหมายงานใหญ่อย่าได้กลัว
    
 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords ยังมีภารกิจของตัวเองที่ต้องทำ ต้องสู้และฝ่าฟัน แม้จะต้องซ่อนน้ำตาไว้ในท่าทีที่แข็งแกร่งก็เถอะ จะเหนื่อยจะท้อยังไง ก็ยังต้องมุ่งไปข้างหน้า แพ้ไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords สถานการณ์อื่นๆ บอกว่าอย่ายอมแพ้ แต่พอเป็นเรื่องรัก สถานการณ์อาจทำให้คุณเลือกที่จะเป็นฝ่ายเดินออก แม้จะหงุดหงิด หัวเสีย แต่ก็ดีกว่าเสียใจ หรือได้แผลเพิ่ม

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles โชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ใช้เงินกับเรื่องพิเศษ การพักผ่อน สิ่งที่ให้ความสุขแก่คุณ หรือการซื้อข้าวของเครื่องประดับ ของเล่น งานอดิเรก

          ธุรกิจ การงาน King of Pentacles (กลับหัว) ถ้าช่วงนี้คุณต้องทำงานร่วมกับคนที่สูงวัยกว่า หรือเป็นงานที่มีคนมีอำนาจในการตัดสินใจ เจอเรื่องน่าปวดหัวไม่น้อย อีกอย่างหนึ่งหมายถึงช่วงนี้ เรื่องทุน เรื่องกระแสการเงินไม่ค่อยดี มีเหตุค้างคา ชะลอพอสมควร

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles ความกลัวบางอย่าง เช่น กลัวเงินหมด กลัวการลงทุน กลัวความสูญเสีย ฯลฯ การยึดถือบางสิ่งบางอย่างเอาไว้โดยไม่ยืดหยุ่น คิดว่าเป็นวิธีเดียวที่จะทำให้ชีวิตมั่นคง ใช่ว่าจะตอบโจทย์ได้จริง

          คำแนะนำพิเศษ Justice กฎกติกาจะมีความสำคัญมาก อะไรที่เป็นปัญหา ให้หาวิธีพูดหรือตกลงกันให้ชัดเจน หากมีเรื่องการลงนามในเอกสารสำคัญจงรอบคอบให้มาก ทำทุกอย่างให้ถูกต้องที่สุดไว้


 ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands การต่อยอดงานเก่าออกไป การใช้ความสามารถทำในสิ่งที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่ง ๆ ขึ้น เป็นจังหวะที่ดี ในการทำอะไรเพิ่มเติมให้ได้ผลดี มีประสิทธิภาพ

          ความรัก ความสัมพันธ์ 8 ดาบ การพลัดพรากจากกัน อาจได้ไกลแฟน ไกลคนที่รัก หรือจำใจอยู่ห่างกันในระยะเวลาหนึ่ง บางคู่อาจถึงขั้นหย่าร้าง แยกทาง หรืออย่างน้อยที่สุด ก็คือการห่างกันทางความรู้สึก

          สถานการณ์การเงิน The High Priestess คุณเฉลียวฉลาดมากพอที่จะจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม แต่สิ่งที่น่าห่วงเป็นอารมณ์ของคุณมากกว่า บางครั้ง การเงินไม่ใช่ปัญหาของคุณ อยู่ที่วิธีคิดและการจัดการ

          ธุรกิจ การงาน Seven of Swords (กลับหัว) ระวังเรื่องไม่ชอบมาพากล มีเรื่องลับ ๆ เร้น ๆ หรือข้อตกลงที่ไม่เปิดเผย ระมัดระวังการใช้เล่ห์กล สินบน ใต้โต๊ะ การเกี่ยวพันกับสิ่งที่ไม่อาจเปิดเผย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords คนที่ใจแข็งแกร่ง เป็นนักปกครองหรือนักจัดการที่เก่งกาจ เฉลียวฉลาด แต่บางครั้งก็ให้โทษคุณได้ จัดวางความสัมพันธ์ให้เหมาะสมด้วย

          คำแนะนำพิเศษ  Temperance อาจจะไม่มีคำตอบสำเร็จรูปสำหรับการจัดสมดุลชีวิต หากมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงใด ๆ รวมถึงการอยู่ร่วมกับคนหมู่มากต่าง ๆ จำเป็นต้องอยู่ไปจัดการไป แล้วอะไร ๆ จะเข้าที่เข้าทางไปเอง

 ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands อะไรก็ตามที่เกิดขึ้นในเวลานี้ มีรากฐานของความมั่นคง มีสิ่งดี ๆ ที่จะลงหลักปักฐาน ขอให้เชื่อมั่นในสิ่งที่คุณมีและสิ่งที่คุณพบ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant การได้พบคู่ที่เกื้อหนุน เสริมส่งซึ่งกันและกัน มีความสอดคล้องในระดับจิตวิญญาณ บางคนได้เจอคู่ทางจิตวิญญาณ (Soul Mate) แต่จะมาช้ากว่าที่คิดเอาไว้สักหน่อย

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups (กลับหัว) รายได้พิเศษที่คาดว่าจะมี อาจจะหดหายลงไป  หรือเจอของถูกใจ กลับไม่มีเงินพอจ่าย แต่บางคนหมายถึงการไม่สนใจเรื่องการทำมาหาเงินมากนัก มักจะใช้เวลาหรือความสามารถไปกับสิ่งที่รัก ที่ชอบ ให้ความสุขทางใจเสียมากกว่า

          ธุรกิจ การงาน Three of Swords มีแต่เรื่องหงุดหงิด น่าขุ่นมัว งานเจอปัญหาทำให้ต้องใช้อารมณ์ แม้ปกติจะเป็นคนมีเหตุผลก็ตาม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot การพยายามควบคุมสถานการณ์อย่างยากลำบาก การเดินทางไกลเหนื่อยกว่าที่คุณคิด รวมถึงการวางแผนที่ผิดพลาด เป้าหมายปลายทางที่เคลื่อนที่ออกไปอีกเรื่อย ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups ยอมรับว่าชีวิตก็ต้องมีความผิดหวังกันบ้าง อะไรที่สูญเสียหรือขาดหายไปในช่วงนี้ ใช่ว่าจะทำให้ทั้งชีวิตล่มสลาย ถ้าเจ็บไข้ได้ป่วยก็ให้รักษาไปตามที่ควรเป็น แก่ก็ยอมรับว่าแก่ แล้วชีวิตจะมีความสุขมากขึ้น

 ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man มีบางสิ่งบางอย่างคาราคาซัง คุณอาจรู้อยู่แล้วว่ามันแก้ไขไม่ได้ จำเป็นต้องยอมรับ และปรับตัวไปตามสิ่งที่เห็นเป็นอยู่ เรื่องบางเรื่องเปลี่ยนคนอื่นไม่ได้ แก้ได้ที่ทัศนคติเท่านั้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords เป็นช่วงของความคิดที่ไม่ชัดเจน การสื่อสาร การเจรจาที่ไม่เข้าใจกัน ผิดหูกันได้ง่ายๆ การตัดสินใจไม่แน่นอน ถ้าทะเลาะกันให้หาจังหวะพูดกันตรง ๆ ดี ๆ หลีกเลี่ยงการหนีหน้า จะทำให้เข้าใจผิดไปกันใหญ่

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles (กลับหัว) โชคลาภที่คิดว่าจะมีเข้ามา อาจพลิกผันกลางคัน เงินที่คาดว่าจะได้ ไม่ครบตามจำนวนคาดหวัง ระวังเรื่องการเสียเงินด้วยเรื่องไม่คาดฝันด้วย

          ธุรกิจ การงาน Two of Cups (กลับหัว) ความสัมพันธ์มีปัญหากระทบต่อเรื่องงาน หรือเจองานที่แรกๆ ทำท่าไปได้ดี ถูกใจ แต่ทำไปทำมาไม่ใช่อย่างที่คิด จำเป็นต้องอยู่กับสิ่งที่ไม่ชอบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ดังบอกไว้เสมอค่ะ ชีวิตมีขึ้นมีลง ถึงเวลาขาลง เกาะราวบันไดให้มั่น และตั้งสติรอการตกกระแทกที่อาจเกิดขึ้นได้

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands ความสำเร็จอาจเดินทางมาล่าช้ากว่าที่คิดไว้มาก อย่าใจร้อนหรือผลีผลามมากเกินไป อะไรที่ไม่ได้ก็คือไม่ได้ ยอมรับมันไปก่อน จังหวะเวลาที่เหมาะสมเป็นเรื่องสำคัญ


 ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups การใช้ประโยชน์จากสิ่งที่ไม่ตรงไปตรงมา การไม่เปิดเผยจุดอ่อน อาจต้องเก็บงำบางสิ่งไว้เป็นข้อต่อรอง รวมถึงการใช้สายสัมพันธ์ส่วนตัวในเรื่องบางเรื่อง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups อาจคิดถึงช่วงเวลาดี ๆ ในอดีตเป็นพิเศษ บางครั้ง สิ่งที่ผ่านไปแล้วดูสวยงามเหลือเกินในความรู้สึก แต่สิ่งที่อยู่ไกล มักดูสวยกว่าสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ไม่ใช่ความจริงเสมอไป

          สถานการณ์การเงิน Three of Wands (กลับหัว) เจอแต่งานแนวการกุศล งานที่ไม่สร้างรายได้ แต่ก็เลี่ยงไม่ได้ และระวังหุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน ไม่ว่าเก่าหรือใหม่ อาจจะทำให้การเงินคุณเสียหาย ได้เงินไม่เข้าเป้า

          ธุรกิจ การงาน Strength คุณจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ดีมีประสิทธิภาพเช่นเคย และช่วงนี้ ดูจะมีสมาธิกับงานมากขึ้น ไม่ว่าจะด้วยสถานการณ์บังคับหรือไม่ก็ตาม ยังไงก็มีศักยภาพแรงฮึดในตัว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups สิ่งดี ๆ ที่กำลังเริ่มต้น อยู่ ๆ ก็พลิกผัน เปรียบเหมือนเทน้ำใส่แก้วยื่นให้กัน แต่ดันสาดเข้าหน้ากันเสียก่อน จากนั้นความชุลมุนก็ตามมา เป็นสภาวะที่ไม่น่าเกิด แต่ก็อาจจะเกิดได้

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups ความฝันที่สวยงามเป็นสิ่งที่มีความหมาย แต่การฟุ้งซ่านมากไปก็เป็นเส้นแบ่งบาง ๆ อยู่เหมือนกัน พิจารณาให้ดีว่ากำลังเพ้อไปหรือเปล่า เรื่องบางเรื่องเอาแต่ฝันไม่ได้

 ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands ควรจะดูกำลังในการรับงานของตัวเองด้วย ทั้งกายและใจ ระวังความเครียดสะสม ความเหนื่อยล้าที่มาเยือนแบบไม่รู้จบ เป็นช่วงที่จะต้องรับภาระหลายอย่าง ปัญหาจากเครือญาติก็ยังมีมาได้อีก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil ความปรารถนาที่เร้นลับ เสน่หากามารมณ์ รักต้องห้าม อาจมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับคนที่มีคู่ หรือตกในสภาพที่มีบ่วงผูกคอ ที่สำคัญคือคุณเป็นคนผูกตัวเองด้วย

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands รายได้จากการงานที่ดี งานใหม่ ๆ ที่จะประสบความสำเร็จทางการเงินเป็นอย่างมาก ได้ทุนสนับสนุนเข้ามา หากมีการเรียนการศึกษา จะอยู่ในระยะแจ่มใส สิ่งที่ใช้จ่ายไปจะให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า

          ธุรกิจ การงาน Ten of Cups ชีวิตถูกเติมเต็มด้วยการงาน ช่วงเวลาที่มีความสุขกับกิจกรรมต่าง ๆ หรือได้ทำงานอยู่กับครอบครัว ได้งานที่เป็นส่วนหนึ่งในชีวิต อยู่ในบรรยากาศที่เป็นมิตร ถ้าสมัครงานใหม่จะได้งานที่มั่นคง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords ปัญหาใด ๆ ที่คิดว่าคลี่คลายไปแล้ว จะยังอยู่ และมีแนวโน้มว่าจะเรื้อรังไปอีกนานด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่การยอมรับในสิ่งที่มีกับสิ่งที่เสีย การเผชิญกับข้อเท็จจริง ดำเนินชีวิตอย่างมีจุดสมดุล จะทำให้คุณรับมือกับวันข้างหน้าได้ดีขึ้น และไม่เป็นทุกข์จนเกินไป

 ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement ทำอะไรไป ก็จะได้สิ่งนั้นกลับมา ไพ่ใบนี้หมายถึงเวรกรรม การกระทำ แต่บางครั้ง คุณเคยได้โอกาสที่จะเริ่มต้นใหม่ แต่ก็ใช้โอกาสนั้นไม่พอดี หากมีสถานการณ์แบบเดิมเกิดขึ้นอีก ให้ใช้บทเรียนจากอดีต

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands การมองไปข้างหน้า การยกระดับความสัมพันธ์ แต่ในขณะเดียวกัน บางคนหมายถึงการเอางานเป็นคู่ และให้ความสำคัญกับแฟนน้อยกว่าสิ่งที่ "จำเป็นต้องทำ" ปัญหาก็มาได้เงียบ ๆ นะ

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands (กลับหัว) หมายถึงการทำงานที่ไม่ค่อยมีประสิทธิภาพ การได้ค่าตอบแทนที่ไม่สมเหตุผล ได้เงินจากสิ่งที่เหนื่อยสุด ๆ และถ้าคุณเป็นเจ้าของกิจการ ให้ดูสิ่งต่าง ๆ ให้เข้มงวดกว่านี้ บางอย่างอาจจะหลุดมาตรฐาน มีจุดรั่วไหล

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands ได้เจองานที่เหมาะสมกับคุณเป็นอย่างมาก หรือได้พบเพื่อนร่วมงานที่มีสไตล์เข้าขากันอย่างยิ่ง เป็นคู่คิด ที่ปรึกษา ให้สิ่งดี ๆ แก่กันและกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความกังวล คิดมาก ไม่สบายใจ อยู่ในภาวะไม่ค่อยมีความสุข จิตใจส่วนลึกมีปัญหา บางคนอาจจะเครียดไม่รู้ตัว นอนไม่หลับ เพลียล้าแรง

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands กระตือรือร้นให้มากไป อย่าให้ไฟในตัวเองมอดดับ อีกอย่างคือการทำตัวเองให้แข็งแรง เพื่อบรรลุในสิ่งมุ่งหวัง ออกกำลังกายบ้างหรือเปล่าเอ่ย


 ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands การแก้ปัญหาเฉพาะหน้าหลายอย่างในคราวเดียวกัน เจออุปสรรคที่ขวางหน้าตลอด แต่ข้อดีคือยิ่งได้ประสบการณ์ จะยิ่งผ่านด่านอื่น ๆ ไปได้เร็วยิ่งขึ้น สุดท้ายทุกการเรียนรู้จะมีประโยชน์

          ความรัก ความสัมพันธ์ Death (กลับหัว) อาจจะมีบางอย่างที่จบลงไปแล้ว จบอย่างสิ้นเชิง ถาวร แต่คุณเองอาจจะคิดว่ามันสามารถเริ่มต้นใหม่ได้ ยังไม่ยอมรับการเปลี่ยนแปลงนั้น ยังพยายามฝ่าความมืดเพื่อไปพบกับความมืด พิจารณาให้ดี ๆ

          สถานการณ์การเงิน Three of Cups สัญญาณที่ดีค่ะ เพราะเป็นไพ่ของความสุข ความรื่นเริง การเฉลิมฉลอง การได้รับจัดสรรปันส่วน หรือได้หุ้น ได้โบนัส เป็นไพ่โชคลาภและความสุข

          ธุรกิจ การงาน The Sun พระอาทิตย์มาอยู่ข้างคุณ ก็ต้องบอกว่า จะมีจังหวะชีวิตที่รุ่งโรจน์ ลู่ทางการงานที่แจ่มใส ไม่ว่าจะทำงานประจำหรือธุรกิจส่วนตัว เรื่องแย่ ๆ จะผ่านไป ได้โอกาสที่ดีในที่สุด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles บางครั้งคุณอาจจะประเมินคุณค่าสิ่งต่าง ๆ คลาดเคลื่อนได้ รวมถึงการผูกใจไว้แต่เงินทองของบาดใจ ทำให้คุณมองข้ามอีกหลาย ๆ อย่างหรือเปล่า

          คำแนะนำพิเศษ The Empress ถ้าคุณเป็นโสด การอยู่ได้ด้วยตัวเองจะมีความหมายมาก แต่ถ้ามีคู่อยู่แล้ว การร่วมแรงร่วมใจ การส่งเสริมกันและกันจะช่วยให้อะไร ๆ ราบรื่นขึ้น สองหัวดีกว่าหัวเดียว

 ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords เรื่องแย่ ๆ อาจจะทำให้คุณได้พบสิ่งดี ๆ ในภายหลังก็ได้ ดวงจะเกิดการกลับตาลปัตร เคราะห์อาจกลายเป็นโชค เหมือนตกรถตกเรือ แล้วค่อยพบว่าเป็นเที่ยวที่มีอุบัติเหตุ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star (กลับหัว) ความสัมพันธ์ไม่ได้สวยราบรื่นอย่างที่คุณคิด มิตรภาพดี ๆ อาจเป็นแค่ฉากข้างหน้าเท่านั้น ดังเคยเปรียบไว้ว่า อย่าลืมว่าดาวอยู่เบื้องหน้าความมืด หลังผืนฟ้าสนิท อาจซ่อนพายุก็ได้

          สถานการณ์การเงิน Four of Cups เจองานที่การเงินจัดว่าดี แต่ก็เปลืองแรงเปลืองเวลาน่าดู หมายถึงการตัดสินใจที่ค่อนข้างยาก สับสนกับข้อมูล และการใช้จ่ายเงินแบบไม่ค่อยเต็มใจด้วย

          ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles ธุรกิจครอบครัว จะมีจังหวะดีในช่วงนี้ ถ้าขอทุนหรือเสนอโครงการใด ๆ ได้รับการอนุมัติงบดังหวัง การเงินที่เกี่ยวข้องกับการทำงานไหลเวียนคล่องแคล่วดี มีสิทธิ์ได้เงินก้อน ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Page of Swords สิ่งที่ปรวนแปรเอาแน่นอนไม่ได้ ระวังเจอเรื่องพลิกผันไปมา จนยากจะไว้วางใจกับอะไร บางคนจะมองโลกในแง่ร้ายมากขึ้นในช่วงนี้

          คำแนะนำพิเศษ The Lovers การตัดสินใจให้ชัดเจนจะเป็นเรื่องสำคัญ อะไรที่เกินกำลังก็อย่าทำเลยดีไหม ควรพิจารณาสิ่งต่าง ๆ ในชีวิตให้ดี การเลือกที่ถูกต้องจะช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น

 ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon บางครั้ง คุณอาจตกในภาพลวงตาบ่อย ๆ มีความสับสนฟุ้งซ่าน ขาดสมาธิ พบปัญหาที่มากับอารมณ์และความไม่ไว้ใจ แต่บางทีก็เป็นที่สถานการณ์อันคลุมเครือ ทำให้คุณขาดวิสัยทัศน์ชั่วคราว

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool มีโอกาสได้เจอรักใหม่ หรือคนใหม่ ๆ คนอายุน้อยกว่า ที่จะนำคุณไปสู่ความสนุกใหม่ ๆ แต่ก็คาดเดาไม่ได้ทั้งหมด ชีวิตยากจะจัดวาง ยังไม่ควรประมาทกับอนาคต

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups (กลับหัว) การเงินของคุณจัดอยู่ในระดับดี ไม่มีปัญหา ความเป็นอยู่ ข้าวปลาอาหารทุกอย่างสมบูรณ์พร้อม แต่ถ้าจะมีอะไรเว้าแหว่ง สิ่งนั้นคือจิตใจของคุณนั่นเอง ลึก ๆ จะใช้เงินเพื่อคลายเหงา

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles เป็นช่วงที่ได้ลาภผลจากการทำงาน ซื้อง่ายขายคล่อง ได้ใช้ความสามารถของตัวเองอย่างเต็มที่ ส่วนอะไรที่เคยทำไว้ ก็จะได้ผลสำเร็จตามมาในไม่ช้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands การทะเลาะวิวาท การแบ่งเป็นฝักเป็นฝ่าย อาจเป็นได้ในทุก ๆ เรื่อง เป็นปัญหาในการงาน หรือปัญหาส่วนตัวก็ได้ สำคัญคือทัศนคติที่แตกต่าง

          คำแนะนำพิเศษ  The Tower เรื่องไม่คาดฝันมักเกิดได้อีกเสมอ คุณอาจเจอเหตุการณ์ที่กระทบความรู้สึกอย่างมาก หรือได้ข่าวร้าย ข่าวไม่น่าเชื่อ แต่สิ่งนั้น ๆ จะเป็นสัญญาณก็ได้ ให้คุณมีสติและรับมือกับเรื่องอื่น ๆ นับจากนั้นไป