WHAT'S NEW?
Loading...

บ้าน Modern พื้นที่แห่งความสุขของครอบครัว

บ้าน Modern พื้นที่แห่งความสุขของครอบครัว          จะเห็นได้ว่าแบบบ้านหลังนี้ ออกแบบบ้านตามสมาชิกครอบครัวที่ถือว่าเป็นครอบครัวใหญ่อยู่พอสมควร เพราะเจ้าของบ้านเน้นให้สมาชิกที่มีอยู่สร้างความอบอุ่นและใกล้ชิดให้อยู่รวมกันได้มากขึ้น จึงอยากสร้างบ้านให้มีสิ่งที่อยากได้มีครบ โดยไม่ต้องไปทำกิจกรรมข้างนอกบ้าน อย่างเช่นที่เห็นเด่นๆจากไกลเลย ก็คือ สระว่ายน้ำที่อยู่กลางตัวบ้าน หากใครเบื่อๆ ก็สามารถลงเล่นว่ายน้ำกันได้สนุกไปอีกแบบ แถมยังมีกิจกรรมสุขสันต์ทำกันในครอบครัวอีกต่างหาก 

           และจุดที่น่าสนใจของการสร้าง
บ้านสไตล์โมเดิร์น หากใครเห็นเป็นอันต้องชอบในแบบบ้านที่ผสมผสานทั้งสี รูปแบบโครงร่างและวัสดุของตัวบ้านได้อย่างลงตัว  แถมยังออกแบบสร้างบ้านที่ทันสมัยและเข้ากับอากาศเมืองไทยเป็นอย่างมาก เพราะเน้นให้มีสระว่ายน้ำกลางบ้าน ทำให้บ้านมีอากาศเย็น ไม่ร้อน เปิดช่องตรงกลางบ้านให้ลมและอากาศก็เข้าถึงได้ง่าย และบริเวณบ้านยังเต็มไปด้วยสวนล้อมรอบ ดูร่มรื่นมากยิ่งขึ้น เหมาะอย่างยิ่งถ้าจะสร้างบ้านแถวชานเมือง
          ส่วนใครที่กำลังคิดจะสร้างบ้านแบบบ้านสามชั้นที่ทันสมัยแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ลองมาดู Concept ของบ้านโมเดิร์นหลังนี้กันค่ะ โดยลักษณะโดดเด่นของบ้านหลังนี้ มีพื้นที่ใช้สอย 924  ตร.ม. ตัวบ้านจะมีสีขาวปนโทนสีน้ำตาลเข้ม เน้นในเรื่องการพักผ่อน อารมณ์คล้ายรีสอร์ท จะเห็นได้ว่าในส่วนของชั้นล่างมีห้องรับแขกและห้องพักผ่อนที่สามารถ Take view ไปยังบ่อปลาและสระว่ายน้ำ ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อไปยังภายนอกได้อย่างไหลลื่นและลงตัว ในขณะที่มีการแยกอาคารซึ่งสามารถใช้ party ได้อย่างสะดวกสบาย แยกความเป็นส่วนตัวได้อย่างชัดเจน โดยสามารถเปลี่ยนการใช้สอยเป็นห้องนอนแขกได้ตามความต้องการ บันไดทอดเดียว โชว์โครงสร้างให้เห็นถึงความเป็นบ้าน Modern ถือเป็นจุดนำสายตาเชื่อมต่อไปยังชั้นสอง ซึ่งยังคงความเป็นส่วนตัว โดยแต่ละห้องมีห้องน้ำและห้องแต่งตัวอยู่ภายใน และเชื่อมต่อไปยังชั้นสาม ซึ่งในส่วนนี้ออกแบบให้เป็นส่วนของห้องนอนใหญ่ รวมทั้งออกแบบให้มีพื้นที่สวน ซึ่งเป็นสวนส่วนตัว สำหรับห้องนี้เลยทีเดียว
          หากคุณอยากจะนำไอเดียบ้านในสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ไปเป็นแนวสร้างบ้าน คุณก็ต้องมองหาบริษัทที่รับสร้างบ้านและออกแบบให้เชื่อใจได้ วางใจได้ เป็นที่ปรึกษาเรื่องบ้านได้ว่าเราต้องการแบบไหน เพื่อให้ถูกใจเรา ยังไงก็ลองแวะมาปรึกษาในการออกแบบกับเราดูสิค่ะ