WHAT'S NEW?
Loading...

ดูดวงปี2559 เรื่องดี เรื่องร้าย กับ อ.สุลต่าน

ดวงปี 2559 นี้ อ.สุลต่าน นักพยากรณ์คนดังประจำ Deedaily จะขอมาบอก เรื่องดี เรื่องร้าย ที่จะเกิดในปี 2559 ให้ทุกราศีได้เตรียมตัวรับมือกันให้ดี!! แต่เอ๊ะ?? เพื่อนๆอยากฟังเรื่องดี หรือ ร้ายก็หล่ะ ติ๊กตอกๆๆ หมดเวลา งั้นเอาเรื่องดีก่อนเลยเนาะ แล้วค่อยตามด้วยเรื่องร้ายสุดๆๆ เรามาเริ่มกันที่ ราศี...
ดูดวงราศีเมษ ( 13 เม.ย.- 13 พ.ค. )  หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ
ข่าวดี  สำหรับใครที่เคยคิดอยากจะเดินทางไปต่างประเทศท่องเที่ยวตามใจฝัน  ปีนี้เป็นปีที่ความฝันของคุณมีโอกาสเป็นจริง  เนื่องดาวมฤตยูเป็นดาวแห่งการเดินทาง ได้ย้ายเข้าทับราศีเมษในเดือนมีนาคม ปี2559 จะส่งผลให้ชาวราศีเมษมีโอกาสที่จะเดินทางไกล   เดินทางไปต่างประเทศ หรือบางท่านอาจจะต้องย้ายที่ยู่เกิดขึ้นครับ
ข่าวร้าย  หลายท่านจะต้องทุกข์ใจเกี่ยวกับเรื่องบุตรหลาน บริวาร บางทีบุตรหลานอาจจะเจ็บป่วยหรือมีเรื่องให้ขัดแย้งกัน เนื่องจากดาวพระราหูเป็นดาวบาปเคราะห์ได้ย้ายเข้าภพบุตร บริวาร ของชาวราศีเมษ จะส่งผลทำให้ปี 2559 นี้ท่านจะต้องร้อนใจเกี่ยวกับบุตรหลานของท่านนั้นเองครับ
ดูดวงราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ
ข่าวดี  สำหรับผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ  หากใครที่ตั้งใจอยากจะได้บุตรซึ่งคุณก็รอมาหลายปี  ในปี2559นี้ดาวพฤหัสบดีเป็นดาวแห่งความอุดมสมบูรณ์ได้โคจรเข้าภพบุตรของท่าน และทำมุมดีกับจุดเกิดของท่านด้วย  จะส่งผลให้ท่านมีโอกาสที่จะได้บุตรอย่างแน่นอน  หากใครที่เป็นปู่ย่าตายาย ท่านก็มีโอกาสที่จะได้หลาน  รวมถึงมีโชคทางการเงินด้วยครับ
ข่าวร้าย  โดยมากเรื่องที่ท่านมักกังวลใจที่สุดนั้นก็คือเรื่องความรัก  เนื่องจากดาวเสาร์เป็นดาวบาปเคราะห์  โบราณว่า “โทษทุกข์ให้ดูเสาร์” ซึ่งดาวเสาร์ยังโคจรอยู่ในภพคู่ครองของท่าน ภาพรวมในปี2559 หลายท่านยังต้องมีปัญหาเรื่องคู่ครอง  หรือต้องห่างกันพอสมควรในปีนี้

ดูดวงราศีเมถุน  (14 มิ.ย. - 14 ก.ค. ) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมถุน
ข่าวดี  ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมถุนนั้น  ชีวิตยังอยู่บนกองเงินกองทอง  หากใครที่ต้องการบ้านสักหลังหรือรถหนึ่งคันในปีนี้  ความฝันของท่านนั้นมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ  เนื่องจากดาวพฤหัสบดีเป็นดาวศุภเคราะห์ใหญ่  เป็นดาวให้โชคให้คุณ ได้โคจรทำมุมดีถึงชาวราศีเมถุน  จะส่งผลให้ท่านมักมีโชคลาภ หรือได้ทรัพย์สินสิ่งของ ได้บ้าน  ได้รถครับ
ข่าวร้าย   ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมถุนนั้น เนื่องจากดาวพระราหูเป็นดาวแห่งความวุ่นวาย  ดาวจอมหักหลัง  ได้โคจรเข้าภพเพื่อนฝูงคนรอบข้างของท่าน  จะส่งผลให้ปี2559นี้ท่านมักเจอมิตรสหายที่จอมปลอมและนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านอย่างไม่สิ้นสุดครับ
ดูดวงราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ
ข่าวดี  ผู้ที่มีลัคนาอยู่ที่ราศีกรกฎ  ใครที่ไม่เคยมีเพื่อนที่ดี  เพื่อนฝูงไม่เคยยอมรับตนเองเลยที่ผ่านมา  ในปี2559นี้  ท่านจะเหมือนมีเมตตามหานิยม  คนรอบข้างมักรักใคร่และให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี เพราะว่าดาวพฤหัสบดีเป็นดาวแห่งการสนับสนุนส่งเสริม  ได้โคจรเข้าภพเพื่อนฝูงของท่าน  ดวงชะตาท่านจึงมีแต่คนรักใคร่ในปีนี้
ข่าวร้าย  เนื่องจากดาวพระราหูเป็นดาวบาปเคราะห์ใหญ่ เป็นดาวแห่งความวุ่นวายได้โคจรเข้าภพการเงินของชาวราศีกรกฎ  จะส่งผลให้ท่านการเงินมักมีแต่รายจ่าย เป็นเพียงแค่เงินผ่านมือเท่านั้น  ซ้ำดาวเสาร์ความเหนื่อยยังทำมุมถึงราศีท่านอีก  ชีวิตท่านจึงมักมีแต่ภาระ  มีรายจ่ายเป็นเงาตามตัวครับ
ดูดวงราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์
ข่าวดี  สำหรับใครที่เคยอยู่คนเดียวเพียงลำพังและฝันว่าจะมีใครสักคนเข้ามาเคียงข้าง  นั่งชมเดือนชมตะวันด้วยกัน  ในปี2559 นี้โอกาสนั้นกำลังจะมาถึงท่านอย่างแน่นอน  เนื่องจากในปี2559 ดาวพฤหัสบดียังโคจรทับที่ราศีสิงห์ตอนก่อนเดือนสิงหาคม ปี2559 จะทำให้ช่วงต้นปีท่านมีโอกาสที่จะได้คู่ครองครับ
ข่าวร้าย  ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์จงระวังให้ดี  เพราะว่าดาวพระราหูได้โคจรเข้าทับราศีสิงห์ในปี2559 จะส่งผลให้ชาวราศีสิงห์  มีโอกาสเจอคดีความ  ต้องขึ้นโรงขึ้นศาล  มีเรื่องเป็นความกัน  บางทีมีหนี้สินเกิดขึ้นอีกต่างหาก รวมถึงสุขภาพทรุดโทรมด้วยครับ

ดูดวงราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค. ) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์
ข่าวดี   สำหรับใครที่หาคู่ไม่ได้สักที  มีชีวิตที่โดดเดียวเพียงลำพัง  ในปี 2559 นี้ท่านคงจะไม่เหงาใจแล้วละครับ  เพราะว่าในปี2559นี้  ดาวพฤหัสบดีเป็นดาวดีให้โชคให้คุณ  ได้โคจรมาทับราศีกันย์ตั้งแต่เดือนสิงหาคมปี2559เป็นต้นปี  จะส่งผลให้ชาวราศีกันย์มีโอกาสที่จะได้คู่ครอง  ชีวิตมีโชคลาภนานาครับ
ข่าวร้าย  โดยมากผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์ยังมีดาวพระเสาร์เป็นดาวบาปเคราะห์ใหญ่ โคจรอยู่ในภพที่เรียกว่า เพื่อนฝูง จะส่งผลให้ชีวิตท่านในปี2559  มักทุกข์ใจเกี่ยวกับเพื่อนและคนรอบข้างมักนำปัญหามาให้คุณอยู่ตลอดเวลา จนบางทีอาจจะทำให้คุณไม่อยากออกสังคมก็ได้

ดูดวงราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์
ข่าวดี  สำหรับใครที่ตั้งใจอยากจะมีบุตรไว้สืบสกุล และที่ผ่านมายังไม่มี  ในปี2559นี้ดาวพระราหูได้ทำหน้าที่เกี่ยวกับบุตรในดวงชะตาของท่าน จะส่งผลให้ท่านมีโอกาสได้บุตร หากใครที่เป็นปู่ย่าตายาย  ท่านก็มีโอกาสที่จะได้หลาน
ข่าวร้าย  สิ่งที่ท่านควรอย่าประมาทมากที่สุดนั้นก็คือ ปัญหาทางการเงินนั้นเอง เนื่องจากดาว๗เป็นดาวบาปเคราะห์ใหญ่ได้สถิตที่ภพการเงินของชาวราศีตุลย์ และดาวพฤหัสบดีเป็นดาวแห่งโชคลาภจะโคจรเสียหลังเดือนสิงหาคมปี 2559 ท่านจะเหนื่อยเรื่องการเงินมากในช่วงนั้น

ดูดวงราศีพิจิก(16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก
ข่าวดี  ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก ปีนี้เป็นปีที่เหมาะแก่การตั้งตัว  หาทรัพย์ได้ง่าย เนื่องจากดาวพฤหัสบดีจะย้ายเข้าภพลาภะในดวงชะตาท่านในเดือนสิงหาคม 2559 เป็นต้นไป  จะส่งผลให้ท่านเกิดลาภผลสารพัด  หาทรัพย์ได้ง่าย  จับอะไรเป็นเงินเป็นทองครับ
ข่าวร้าย  สิ่งที่ท่านทุกข์มากที่สุดนั้นก็คือเรื่องการงาน  เนื่องจากดาวพระราหูเป็นดาวแห่งความวุ่นวาย ได้โคจรเข้าภพการงานของท่าน  จะส่งผลให้การงานของท่านนั้นปั่นป่วน  ถูกโกง ถูกหักหลัง มีโอกาสเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับเรื่องงาน  ช่วงต้นปีจะเป็นช่วงที่ร้ายมาก
ดูดวงราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ม.ค. ) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู
ข่าวดี  ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนูสิ่งที่ทำให้ท่านยิ้มได้ในปีนี้ ก็คือเรื่องการงานนั้นเอง  เนื่องจากดาวพฤหัสบดีเป็นดาวศุภเคราะห์ใหญ่เป็นดาวดี  โคจรเข้าภพการงานของท่าน จะส่งผลให้งานของท่านมีโอกาสประสบความสำเร็จ  มักเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี  และดาวเสาร์เป็นดาวแห่งความเหน็ดเหนื่อยได้โคจรเข้าภพเสียทำให้ท่านไม่ได้ลำบากอะไร  งานของท่านจึงอยู่ในเกณฑ์ที่ดีครับ  
ข่าวร้าย  เรื่องที่คุณต้องระวังและเอาใจใส่เป็นพิเศษ นั้นก็คือเรื่องสุขภาพของผู้ใหญ่ที่คุณเคารพนับถือ บางทีผู้ใหญ่ที่รักอาจจะล้มหมอนนอนเสื่อได้ขอให้คุณดูแลผู้ใหญ่ที่คุณรักให้ดี เพราะว่าดาวเกี่ยวกับครอบครัวของคุณนั้น ได้โคจรไปเจอดาวคู่ศัตรู จะส่งผลให้ผู้ใหญ่ที่ท่านรักอาจจะเจ็บป่วยได้
ดูดวงราศีมังกร (16 ม.ค. - 12 ก.พ. ) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร
ข่าวดี  สิ่งที่จะทำให้คุณยิ้มได้ในปีนี้นั้นก็คือ โชคทางการงาน  เนื่องจากดาวพฤหัสบดีย้ายราศีตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2559 จะส่งผลให้ท่านมีคนสนับสนุนมาก และตัวท่านเองโคจรได้ตำแหน่งราชาโชค หมายถึงเป็นที่รู้จักแก่คนทั่วไป  จะส่งผลให้การงานของท่านจะประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงมากครับ
ข่าวร้าย  สิ่งที่ท่านควรระวังมากที่สุดคือการเสียเงินไปกับเรื่องครอบครัวญาติพี่น้อง  เนื่องจากดาวมฤตยูได้ย้ายราศีเข้าภพครอบครัวญาติพี่น้องของท่าน  จะมีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นในครอบครัว และดาวการเงินของท่านได้โคจรเข้าภพมรณะ  ท่านจึงเสียเงินมาก ฉะนั้นขอให้ท่านวางแผนการใช้เงินให้ดีครับ
ดูดวงราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค. ) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์
ข่าวดี  สำหรับใครที่ยังอยู่เป็นโสด หรือเพิ่งอกหักมา บอกได้เลยว่าท่านจะไม่เหงาอีกต่อไป  เนื่องจากตอนต้นปี 2559 ดาวพฤหัสบดียังสถิตอยู่ที่ภพคู่ครองของท่าน  จะส่งผลให้ท่านมีความรักเกิดขึ้นอีกครั้งและได้คู่ครองอย่างแน่นอน รวมถึงมีโอกาสเจอถึง 2 คน ด้วย  แต่จะอยู่กับเราเพียงคนเดียว
ข่าวร้าย  สิ่งที่ท่านต้องระวังมากที่สุดนั้นก็คือเรื่อง คดีความ  มีเรื่องเป็นความกัน  ต้องขึ้นโรงขึ้นศาล  รวมถึงการถูกสอบสวน  ถูกหลอกถูกโกงเอาไว้ด้วย  เนื่องจากดาวพระราหูเป็นดาวแห่ง คดีความ  ดาวถูกหักหลัง  ได้โคจรมาเล็งราศีกุมภ์  จะส่งผลให้ท่านเกิดเรื่องคดีความ  มีเรื่องและเป็นหนี้สินได้

ดูดวงราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน
ข่าวดี  สำหรับใครที่เคยผิดหวังเรื่องความรักมา  ในปีนี้ท่านจะไม่เป็นอย่างนั้นอีกแล้ว  ท่านจะมีโอกาสที่จะได้คู่ครอง หรือคนรักเก่าอาจจะกลับมา  ชีวิตเกิดโชคลาภนานาประการ  เนื่องจากดาวพฤหัสบดีจะย้ายราศีในเดือนสิงหาคม ปี 2559 และได้โคจรเข้าภพคู่ครองของท่าน  จะส่งผลให้ท่านได้คู่ครองและมีโชคลาภไม่ขาด
ข่าวร้าย  สิ่งที่ต้องระวังก็  คือ ปัญหาเรื่องงานและปัญหาเรื่องเจ้านาย  เพราะว่าในช่วงต้นปี 2559 ดาวพฤหัสบดียังอยู่ในภพอริของท่าน  จะส่งผลให้ท่านมีปัญหาเรื่องงานเพราะเจ้านายไม่ถูกใจในตัวท่าน  ฉะนั้นขอให้ท่านอดทนเข้าไว้เดี๋ยวก็ดีเองครับ

บทความโดย